[✅CTV]Dịch vụ viết bài chuẩn seo - cộng tác viên

 • Admin

  Dịch vụ viết bài chuẩn seo


  Một Website tốt không phải chỉ có giao diện đẹp mà còn phải có nội dung tốt, phù hợp với nhu cầu của người dùng. ….cung cấp đội ngũ biên tập nội dung chuyên nghiệp viết bài chuẩn SEO, vừa nâng cao khả năng đẩy từ khóa lên Top, vừa thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

  Tại sao phải viết bài chuẩn seo


  Ngày nay, chắc hẳn các bạn không còn mấy xa lạ với thuật ngữ viết bài chuẩn SEO. Chuẩn SEO là một yêu cầu bắt buộc đối với tất cả mọi Wabsite, nếu bạn muốn dành được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm google, bing… thì việc viết bài chuẩn SEO là yêu cầu đầu tiên và bắt buộc phải có.

  Thuật ngữ về SEO: SEO là một thuật ngữ tiếng Anh – Search Engine Optimization, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đúng như tên gọi của mình, SEO có nghĩa là một kỹ thuật giúp website hoặc các dạng nội dung số đạt được thứ tự cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing….

  Như vậy, có thể dễ dàng suy rộng ra đối với thuật ngữ viết bài chuẩn SEO: viết bài chuẩn SEO là cách viết bài tối ưu hóa nội dung và tần suất xuất hiện các từ khóa trong bài, kết hợp với các kỹ thuật SEO để giúp bài viết có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing…

  Đối với một website, các bài viết chuẩn SEO đóng vai trò rất quan trọng. Đây là một trong những yếu tố khiến website có thể tiếp xúc với lượng người dùng rộng lớn hơn. Vì khi người dùng tiến hành tìm kiếm một cụm từ bất kỳ trên Google, Bing hay những công cụ tìm kiếm khác, bài viết chuẩn SEO sẽ xuất hiện trên top kết quả tìm kiếm, từ đó giúp website tương tác với người dùng nhiều hơn, tăng lượng truy cập website, quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả.. Do đó, tìm được cách viết bài chuẩn SEO là điều mà mọi chủ website đều quan tâm.

  Cách viết bài chuẩn SEO hiệu quả


  Độ tuổi sử dụng internet chủ yếu là những người trẻ, họ có khả năng và nhu cầu mua sắm và họ cũng chính là những người thường xuyên truy cập vào kênh bán hàng với thời lượng truy cập lớn. Tiếp cận khách hàng hiệu quả với content Marketing

  Bước 1: Nghiên cứu từ khóa: Bạn cần nghiên cứu từ khóa trước khi viết bài, mỗi bài cần lựa chọn 1 từ khóa hoặc 1 nhóm từ khóa có liên quan. Bạn nên đặc biệt chú ý đến 1 từ khóa chính và các từ khóa phụ có liên quan.

  Bước 2: Đưa ra ý tưởng cho bài viết: Sau khi xác định các nhóm từ khóa, người viết cần nghiên cứu thông tin và ý tưởng cho bài viết. Yêu cầu của bước này chính là việc bạn phải tránh trùng lặp nội dung bài viết.

  Bước 3: Chọn chủ đề cho bài viết: Đây là bước vô cùng quan trọng, một chủ đề độc đáo sẽ được đánh giá cao kể cả với Google hay với người đọc, nó sẽ giúp cho Wabsite trở nên uy tín hơn.

  Bước 4: Xác định cấu trúc bài viết: Việc lên cấu trúc rõ ràng, mạch lạc vừa giúp người viết dễ dàng triển khai các ý tứ, diễn đạt tốt hơn đồng thời giúp người đọc có thể nắm bắt được bài viết nhanh hơn, bài viết trở nên có ý nghĩa và có giá trị hơn.

  Bước 5: Tối ưu hóa tiêu đề bài viết, các thẻ heading trong bài: Các thẻ tiêu đề title và thẻ heading H2, H3, H4…trong bài viết phải chứa từ khóa chính. Từ khóa phải được sử dụng tự nhiên, không gây phản cảm cho người đọc, đảm bảo đúng cách viết bài chuẩn SEO.

  Bước 6: Tối ưu hóa nội dung bài viết: Thông thường những đoạn mô tả mở đầu của bài viết thường chứa đựng các từ khóa chính. Ngoài ra các khóa chính cần phải được trải đều trong phần nội dung bài viết. Các từ khóa phụ cũng xuất hiện trong phần nội dung. Bạn có thể in đậm hoặc in nghiêng các từ khóa để tạo sự nhấn mạnh.

  Bước 7: Tối ưu hóa hình ảnh: Đây là một bước không thể bỏ qua trong cách viết bài chuẩn SEO. Thẻ tiêu đều title, thẻ alt, thẻ mô tả caption của hình ảnh phải chứa từ khóa chính. Bên cạnh đó, bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh với kích thước để tạo nên sự khác biệt cũng như phù hợp với kích thước của website.

  Bước 8: Đặt link liên kết nội bộ tới các bài viết khác trên website. Các bạn chỉ nên đặt tối đa 3 link liên kết để tránh bị xem là spam link.

  Bước 9: Kiểm tra lại bài viết

  Lưu ý: Nội dung bài viết phải có liên quan đến lĩnh vực mà website đó hoạt động, vì như vậy các thuật toán Google mới có thể dễ dàng biết được bài viết của bạn có phù hợp với website hay không. Nội dung bài viết phải đạt độ dài tối thiểu là 400 chữ.

  Qua bài viết này hy vọng các bạn đã hiểu chuẩn SEO là gì? và nắm được quy trình viết bài chuẩn SEO. Chúc các bạn SEO TOP và làm dịch vụ SEO thành công!

Thông tin tác giả
Admin
ACP
Bài viết :
362
Points :
700
Like :
109
Punbb
Quản trị
Status :
test
Xem lý lịch thành viên http://hotrofm.forumvi.com
Bài viết liên quan
  Đang tải dữ liệu

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

<