[Thủ thuật] Tự động mời tất cả bạn bè trên Facebook like trang và tham gia sự kiện.

 • Móm Đặc Biệt
  Bạn đang tìm một bài hướng dẫn  mời tất cả bạn bè trên Facebook, nhưng có quá nhiều thông tin không chính xác? Đừng quá lo lắng, mình sẽ chia sẻ với bạn cách làm hiệu quả nhất cho Facebook năm 2015 cùng hướng dẫn từng bước để bạn có thể tự mình thực hiện!


  Fanpage và Sự kiện (Event) Facebook có thể được coi là là 2 công cụ bán hàng / marketing phổ biến và tốt nhất hiện nay tại Việt Nam . Điều đáng tiếc là cho đến thời điểm hiện tại, ngài tỷ phú Mark Zukerberg vẫn chưa cho phép chúng ta gửi lời mời tới nhiều bạn bè trong cùng một lúc. Tuy nhiên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn! Với bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách mời toàn bộ bạn bè like Fanpage hoặc tham gia sự kiện cực nhanh và hiệu quả. Trình duyệt mà mình sử dụng trong bài hướng dẫn là Chrome & Cốc Cốc, đây cũng chính là 2 trình duyệt mà các bạn nên dùng nhờ tính năng hỗ trợ Facebook tốt nhất hiện nay.

  Bước 1: Mở trình duyệt. Click vào biểu tượng 3 dấu gạch bên góc phải của Chrome (hoặc biểu tượng ở góc trên bên trái trình duyệt Cốc cốc). Chọn Cài đặt (Settings)


  Bước 2:
  Click vào Tiện ích (Extensions) > Kéo xuống chọn Tải thêm tiện ích (Get more extensions) > Cửa hàng Chrome trực tuyến sẽ bật lên.


  Bước 3:
  Nhập từ khóa “Facebook Invite All” vào ô tìm kiếm trên cùng bên trái. Một loạt tiện ích sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn chọn ứng dụng Facebook Invite All và tiến hành cài đặt miễn phí.


  Bước 4:
  Sau khi cài đặt thành công, trình duyệt sẽ tự động thêm một dấu tích màu đen vào cuối ô địa chỉ mỗi khi bạn truy cập Facebook. Bạn có thể sử dụng nó như một nút bấm kích hoạt tính năng mời bạn bè like fanpage hoặc tham gia sự kiện.


  Bước 5:
  Sử dụng Facebook Invite All để mời bạn bè like page và tham gia sự kiện qua video dưới đây:

  #codefm


  Tags: #thủ-thuật #facebook #addon

Thông tin tác giả
Móm Đặc Biệt
S-MOD
Bài viết :
287
Points :
594
Like :
157
Punbb
An toàn
Status :
Đành vậy thế thôi
Xem lý lịch thành viên http://vnraovat.forumvi.com/
Bài viết liên quan
  Đang tải dữ liệu

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

<