[Hướng dẫn] Cách chèn Google Map vào trong website 2017

 • blogger

  Cách chèn Google Map vào trong website 2017


  Google Maps là dịch vụ ứng dụng công nghệ bản đồ trực tuyến được cung cấp miễn phí bởi Google. Đối với bất kỳ một website hay blog nào thì việc tích hợp bản đồ là cần thiết để người dùng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ công ty,cửa hàng hay địa chỉ xem sản phẩm, địa chỉ giao dịch...Thường thì Google Maps hay được tích hợp vào những trang liên hệ, vì như thế sẽ tạo cho người dùng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ khách hàng cũng như làm cho website của chúng ta thân thiện với người dùng hơn.

  Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn Google Map vào trong website 2017 (ghi là 2017 vì mai sau map giao diện khác mình còn biết mà sửa)

  Bước 1: Đầu tiên các bạn vào địa chỉ https://www.google.com/maps sau đó search (tìm kiếm) địa chỉ bạn muốn Google Maps sẽ hiển thị trên website bạn. như ở ví dụ đây mình tìm kiếm tòa nhà CTM 139 cầu giấy

  [Hướng dẫn] Cách chèn Google Map vào trong website 2017 ObtIH0H

  Bước 2: Ở góc bên trái của bản đồ map các bạn click vào nút chia sẻ sẽ mở 1 popup sau đó ăn vào ấn vào nhúng bản đồ ở đây bạn có thể tùy chỉnh được kích thước của bản đố và copy đoạn mã đó vào website của bạn.

  [Hướng dẫn] Cách chèn Google Map vào trong website 2017 ZsiSMFa

Thông tin tác giả
blogger
MEM LV2
Bài viết :
88
Points :
236
Like :
36
blogger
An toàn
Xem lý lịch thành viên
Bài viết liên quan
  Đang tải dữ liệu

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

<