[Thảo luận] Tác dụng tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo

 • mjjnhhaj

  Đông trùng hạ thảo là gì ?


  Đông trùng hạ thảo có tên gọi như vậy là do quá trình theo dõi điều kiện thực tế của nấm đông trùng hạ thảo. Bằng một cơ chế nào đó nấm Đông trùng hạ thảo nhiễm lên cơ thể côn trùng, vì mua đông lạnh nên công trùng chui xuống đất, đến mùa hè khi mặt đất ấm dần lên, nấm phát triển mạnh, hút chất dĩnh dưỡng từ cơ thể côn trùng cho nên có tên gọi là Đông trùng hạ thảo

  Đông trùng hạ thảo được biết đến như một loại dược liệu quý mà thiên nhiên mang tặng cho con người.


  Trong đông trùng hạ thảo chứa nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, điển hình như dưỡng chất Cordycepine có khả năng ức chế và hỗ trợ trong qua trình điều trị bệnh ung thư, các bệnh về gan phổi, cũng như tăng cường miễn dich cho cơ thể.

  Ngoài ra trong đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều thành phần dưỡng chất cũng như các nguyên tố vi lượng khác tốt cho sức khỏe. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo kêt hợp vói những thực phẩm khác có lọi cho sức khỏe như tổ yến, café, trà mang lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn sử dụng cũng như phát huy hết những lợi ích của đông trùng hạ thảo đối với sưc khỏe con người trong quá trình sử dụng.

Thông tin tác giả
mjjnhhaj
MEM
Bài viết :
2
Points :
6
Like :
0
Punbb
An toàn
Xem lý lịch thành viên
Bài viết liên quan
  Đang tải dữ liệu

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

<